p1423736648 nhaxuong e1644894576337
Báo Giá Thi Công,  Báo Giá Thiết Kế,  DỊCH VỤ,  DỰ ÁN,  sửa chữa nhà xưởng,  SỬA CHỮA NHÀ XƯỞNG,  THI CÔNG NHÀ XƯỞNG,  THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG,  Uncategorized

SỮA CHỮA NHÀ XƯỞNG KHU CÔNG NGHIỆP

THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG   THEO NHU CẦU:

Giá trị cốt lõi khi thiết kế  mà  muốn vươn tới là: Một giải pháp kinh tế tổng thể cho việc thiết kế xây dựng nhà xưởng.

Báo giá dịch vụ / Quy trình tư vấn thiết kế / Kinh nghiệm làm việc với Kiến trúc sư / Kinh nghiệm chọn nhà thầu thi công.

Trên thực tế có nhiều nguyên nhân làm tăng giá thành khi xây dựng trong đó có việc đơn vị thiết kế chọn giải pháp kết cấu không hợp lý, hoặc thiết kế các cấu kiện quá lớn – dư bền. Giải pháp kết cấu không hợp lý thường rơi vào giải pháp kết cấu móng và kết cấu nền.

Chính vì vậy, giải pháp nền cho công trình cũng là điều rất đáng bàn, ta nên chọn nền trên đất tự nhiên (hệ đàn hồi) hay nền trên cọc (hệ kết cấu cứng), nền bê tông nhựa hay nền bê tông xi măng, tất cả phải cân nhắc kỹ vì nhà xưởng có bề mặt nền rất lớn.

Là đơn vị thiết kế luôn muốn sản phẩm của mình mang lại lợi ích cao nhất cho chủ đầu tư,  luôn đặt yếu tố kinh tế song song với yếu tố kỹ thuật khi thiết kế nhà xưởng.

Tập hợp đội ngũ gồm các kiến trúc sư và kỹ sư, với kinh nghiệm dày dăn và chuyên môn cao, đủ sức đảm nhiệm các dự án tư vấn thiết kế xây dựng, nội ngoại thất, thiết kế và thi công nhà xưởng,

Không ngại xa xôi dùng công trình lớn hay nhỏ: TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương

Chúng tôi cung cấp đầy đủ bản vẽ, hồ sơ thiết kế, hóa đơn VAT