36331857 2072249733030492 979693400406097920 n e1644894409791

DỊCH VỤ

Dịch vụ sửa chữa nhà xưởng chuyên nghiệp sẽ đáp ứng cho bạn mọi nhu cầu cũng như phương án tối ưu nhất.Công ty chúng tôi với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa nhà xưởng sẽ đưa ra phương án phù hợp. Nhu cầu sản xuất cũng như dây truyền công nghệ là yếu tố quyết định cho phương án và nhu cầu cải tạo sửa chữa như thế nào?

Dich vu sua chua nha xuong

Phương án sửa chữa nhà xưởng

Để có phương án phù hợp người khảo sát đòi hỏi có kinh nghiệm và chuyên môn cao.Tìm ra được nguyên nhân hư hỏng thường là những nhà xưởng lâu năm do khí hậu khắc nghiệt xưởng hoạt động sản xuất liên tục quá tải .Dẫn đến tình trạng sụt lún nền, mái tôn, máng xối bị ô xi hoá gây ra dột , nhiều chỗ sắt thép bị mục . Do vậy khi đó tuỳ theo mức độ hư hỏng một bộ phận nào đó thay mới hay sửa chữa lại người khảo sát lên kế hoạch phương án sửa chữa dự trù kinh phí . Nhà xưởng cần phải duy tu sửa chữa hệ thống điện và máy mọc hoạt động thường xuyên không ảnh hưởng đến sản xuất. Có phương án che chắn chống bụi, chống ồn khu vực sản xuất , phải phối hợp nhịp nhàng không ảnh hưởng đến sản xuất.

Dich vu sua chua nha xuong

Dịch vụ Sửa chữa nhà xưởng là công việc rất cần thiết với các doanh nghiệp có nhà kho chứa hàng hóa, nhà máy sản xuất, nhà xưởng…đã được hoạt động trong một thời gian dài nhất định, hoặc nhu cầu mở rộng – cơi nới nhà xưởng để đáp ứng với nhu cầu phát triển ngày càng đổi mới của doanh nghiệp.

* Các hạng mục công việc doanh nghiệp cần thực hiện khi sửa chữa cải tạo nhà xưởng, nhà kho…như sau:

– Chống thẩm nhà xưởng, chống dột mái tone: Qua một thời gian phơi nắng, chịu mưa thì phần mái của nhà xưởng chắc chắn đã xuống cấp và bắt đầu bị ăn mòn và mục. Khi trời mưa thì nước có thể xuyên thấm và chảy vào bên trong nhà xưởng, gây hư hỏng hàng hóa hoặc chạm chập điện.

– Chống thấm, gia cố cho nền nhà xưởng: có những nhà xưởng, nhà kho sau những năm tháng sử dụng thì lớp pê tông của nền bắt đầu vỡ và rữa ra. Đều này làm cho nước thấm ngược lên tạo ẩm mốc, có thể làm cho lớp sơn chống thấm bị bông tróc nên cần phải sửa chữa lại.

– Sơn nhà xưởng, sơn tường, sơn hàng rào bảo vệ, sơn nền chống thấm, sơn các kết cấu khung thép tiền chế cũng là phần quan trọng cần được thực hiện. Và việc sơn sửa để bảo vệ nhà xưởng cho những năm tháng tiếp theo được lâu bền.

-Bên dưới xưởng đang hoạt động vì vậy khi sơn phải tiến hành lấy bạt che lại bên dưới.

Chia khu vực nhà xưởng ra làm ba lấy bạt che 1/3 thi công xong bắt đầu dời bạt.

Thi công trên cao dung cáp treo hệ thống dàn trượt để tiện việc di chuyển trên cao mà không ảnh hưởng tới sản xuất.

Thi công tôn phía ngoài dung bạt che vị trí thi công và có biển báo an toàn khu vực thi công.dàn giáo có bánh xe tiện cho việc di chuyển mỗi khi di chuyển đến vị trí thi công cần phải neo chắc để dàn giáo ổn định trong khi thi công công.Tháo tôn tới đâu lợp lại tới đó.

Chia phân đoạn ra thi công không gây ảnh hưởng sản xuất những vị trí giao thông qua lại cần bố trí giờ thích hợp cho thi công.

Các vị trí cửa bị hư sửa chữa lại thay kính bể thông báo lịch thi công cụ thể từng ngày để phối hợp với nhà máy.

xuong san xuat 1

Dịch vụ Cải tạo lại nhà xưởng

Thi công nền đổ bê tông tươi vào ban đêm bố trí giờ không trong thời gian hoạt đông của nhà máy.

Khi thi công cần che chắn kỹ không ảnh hưởng tới sản xuất.

Kiểm tra kỹ trước khi thi công đánh giá thực tế phần nào cần cải tạo cần thay mới để báo lại chủ đầu tư.

Khi thi công phải lắm rõ lịch hoạt động của nhà máy đưa ra giải pháp tối ưu nhất.

Những chỗ tường xây bị mục nát cần phải sửa chữa.ưu tiên những vị trí ảnh hưởng tới sản xuất thi công trước.

Đánh giá các yếu tố tác động khi thi công làm ảnh hưởng tới sản xuất để có giải pháp hợp lý. Tăng cường them ánh sáng và độ thông thoáng của nhà xưởng để đảm bảo sức khỏe lâu dài cho người sản xuất.Cũng như tư vấn cho chủ đầu tư thêm ánh sang gió dây truyền sản xuất.

Khi thi công hướng gió cũng có phần tác động đến việc thi công.

dich vu sua chua nha xuong

Dịch vụ sửa chữa nhà xưởng:

Sau nhiều năm sử dụng thì hệ thống cấp, thoát nước của nhà xưởng bắt đầu động lại những tạp chất bẩn hoặc mảng bám. Làm cho hệ thống cấp, thoát nước không còn hoạt động như ban đầu. Đó là nguyên nhân gây ngập úng khi mùa mưa đến, làm ảnh hưởng đến công việc và hư hại đến máy móc và hàng hóa. Cho nên việc cải tạo lại hệ thống cấp thoát nước là vô cùng quan trọng và cần thiết cho nhà xưởng.

Trả lời