241280024 2952885894966867 2340685401320512402 n e1644895289515

SỬA CHỮA NÂNG CẤP NHÀ XƯỞNG

Công ty Phố Việt một trong những công ty uy tín nằm trong top 10 về việc sửa chữa nâng cấp nhà xưởng.

lap chong set

Sửa chữa nhà xưởng  là một trong những nhu cầu thiết yếu của các khu công nghiệp phát triển với sự phát triển kinh tế thời đại công nghiệp hoá hiện đại hoá. Nhu cầu sửa chữa nâng cấp nhà xưởng ngày càng cần thiết với các khu công nghiệp . Việc phát triển kinh tế đi đôi với nhu cầu phát triển mở rộng khu công nhiệp.Sửa chữa nâng cấp nhà xưởng bao gồm:

Chống nóng mái tôn, chống dột , cải tạo lại công năng sử dụng ngăn phòng ngăn vách mở rộng.

Nền lâu ngày bị lún không đều đọng nước .

Xử lý nền xưởng tránh tình trạng đọng nước ẩm thấp.

Vị trí các bệ máy do lực cần phải gia cố thêm.

xuong san xuat

Sửa chữa nâng cấp nhà xưởng hệ thông điện do nhu cầu về công suất cũng như thiết bị máy móc cho việc tăng gia sản xuất . Cần phải nâng cấp hệ thống điện phù hợp với công xuất hiện tại. Khi nhu cầu tăng đồng nghĩa với việc gia tăng thiết bị máy móc lên công suất điện tăng dây nguồn cấp phải đi lại nâng cấp lên so với hiện tại.

mai alu

Sửa chữa nâng cấp nhà xưởng đi đôi với việc mở rộng xây thêm xưởng mới để có không gian cũng như chỗ đặt thiết bị máy móc tăng cường .Thường bố trí quy hoạch theo hiện trạng đường giao thông đi lại phải thuận tiện. Người công nhân lao động phải đảm bảo sức khẻo vệ sinh môi trường cho năng xuất hoạt động được hiệu quả nhất.