973419b1aa8166df3f90
Báo Giá Thi Công

Dự toán sửa chữa nhà xưởng

Bảng báo giá dự toán sửa  chữa nhà xưởng
Hiện nay trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh rất nhiều căn hộ chung cư cũng như nhà xưởng, nhà phố đã cũ kĩ do thời gian xây dựng đã lâu, dẫn đến tình trạng nứt, ố, thấm dột, xuống cấp… Chính vì những lý do này làm cho quý vị khó chịu, không được thoải mái khi ở trong căn một căn nhà đã xuống cấp. Nắm bắt được nhu cầu
Dịch vụ sửa nhà trọn gói đón tết
Quý vị muốn Dự toán sửa chữa nhà thay đổi công năng sử dụng cho căn nhà, cải tạo nâng tầng nhà ở, hay quý vị vừa mua một căn hộ chung cư, căn nhà nhà phố, căn nhà có một số vấn đề mà quý vị không hài lòng. Qúy vị muốn sữa chữa nhà mình nhưng chưa biết chi phí cụ thể bao nhiêu, sữa như thế nào cho hợp lý, nhanh mà chi phí cũng vừa phải với điều kiện kinh tế của bạn. Qúy vị hãy gọi cho chúng tôi, công ty chuyên sữa nhà, chúng tôi sẽ tới ngay khi có yêu cầu và tư vấn kỹ thuật sữa nhà cụ thể, chu đáo cho quý khách, sau đó chúng tôi sẽ lập bảng báo giá sữa nhà cụ thể chi tiết gửi quý khách hàng.
Dịch vụ dự toán sữa chữa nhà xưởng sài gòn của chúng tôi gồm có:
luôn cố gắng phát triển về năng lực lải quyết công việc để được phục vụ khách hàng nhiều hơn, sản phẩm tốt và chất lượng hơn.

Sửa chữa quán cafe của anh Duy

Trước kia, những hàng ăn , quán cafe thường chỉ chú trọng tới chất lượng đồ ăn, đồ uống được phục vụ tới khách hàng và cũng chỉ cần những yếu tố đó cho việc kinh doanh thuận lợi. Tuy nhiên, khi chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, người ta không chỉ đến quán ăn hay quán cafe để thưởng thức đồ ăn, thức uống ngon mà còn để thưởng thức không khí mới lạ mà quán đem lại. Vì vậy, nhiều quán ăn, quán cafe bắt đầu chú tâm vào thiết kế, sửa chữa không gian quán sao cho lịch sự, độc đáo và tạo được dấu ấn riêng của mình để có thể để lại ấn tượng tốt với những vị khách của mình và khiến nó trở nên khác biệt so với những quán khác.

Cải tạo, sửa chữa nhà đã không phải là điều đơn giản, vậy nên việc sửa chữa, cải tạo một không gian như quán Cafe yêu cầu phải có sự tính toán kỹ lưỡng và hài hòa giữa những ý tưởng, hạng mục thi công với chi phí dự toán sao cho việc thi công diễn ra thuận lợi, hiệu quả và tránh lãng phí. Là đội ngũ thi công, sửa nhà chuyên nghiệp, sửa chữa  sẽ tư vấn, hỗ trợ tính toán, dự trù khoản chi phí cần thiết cho quá trình hoàn thiện và cung cấp cho bạn một dịch vụ chất lượng, hiệu quả với chi phí hợp lý nhất.

Sửa chữa  đã thi công sửa chữa quán Cafe của anh Duy , giúp cho quán có diện mạo mới đẹp hơn, lịch sự , thu hút và chất lượng hơn.

Một số hình ảnh trước khi thi công

973419b1aa8166df3f90

 

Có thế thấy trước khi sửa chữa, quán Cafe này có diện mạo không được bắt mắt với bức tường xi măng đơn điệu, đường đi rải sỏi khá tùy tiện và kém thu hút.

Sau khi trao đổi với chủ quán và tư vấn về những hạng mục thi công, đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi đã tiến hành cải tạo không gian này thành một không gian ” xanh” thân thiện với thiên nhiên và không kém phần lãng mạn.

305481507 605032561095785 6617347148039512077 n

Trước tiên, chúng tôi đã tiến hành , bức tường xi măng đơn điệu đã được sơn xanh và trang trí những giỏ hoa tươi sáng và tràn đầy sức sống. Ngoài ra, con đường đá trước kia được cải tạo và tận dụng trở thành không gian uống nước ngoài trời với giàn cây treo , nơi khách hàng có thể tận hưởng không gian tự nhiên, hít thở không khi trong lành, thoải mái.

305922690 605032474429127 6715351463910325461 n

Nếu có nhu cầu về thi công sửa nhà tại TP.HCM, hãy liên hệ với  – đơn vị thi công xây dựng được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ của các công trình chúng tôi đảm nhận. Đội ngũ kỹ sư, thợ xây dựng  nhiệt huyết với công việc, luôn cố gắng hoàn thành công việc nhanh chóng, giúp quý khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian.

 

Có thế thấy trước khi sửa chữa, quán Cafe này có diện mạo không được bắt mắt với bức tường xi măng đơn điệu, đường đi rải sỏi khá tùy tiện và kém thu hút.
Sau khi trao đổi với chủ quán và tư vấn về những hạng mục thi công, đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi đã tiến hành cải tạo không gian này thành một không gian ” xanh” thân thiện với thiên nhiên và không kém phần lãng mạn.

306273664 605032551095786 2830496235812369976 n