Báo Giá Thi Công,  Báo Giá Thiết Kế,  DỊCH VỤ,  DỰ ÁN,  sửa chữa nhà xưởng,  SỬA CHỮA NHÀ XƯỞNG,  THI CÔNG NHÀ XƯỞNG,  THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG,  Uncategorized

Chống dột chống nóng mái tôn

Như chúng ta đã biết, hầu hêt các mái nhà văn phòng, siêu thị, nhà kho, nhà xưởng đều được lợp bằng tôn – tôn là kim loại được mạ kẽm hoặc mạ màu rất dễ bị ăn mòn bởi acid có trong nước mưa và không khí.
Thông thường ở Việt Nam hiện nay, các mái được lợp bằng tôn sản xuất trong nước, có độ dày từ 4,7 – 5 dem do các công ty Hoa Sen, Phương Nam, Phước Khanh,… sản xuất. Sau thời gian thử 2 – 3 năm sử dụng, bề mặt ngoài của tôn bị rỉ sét và dần bị phá hủy. Nếu không được bảo dưỡng kịp thời thì một thời gian ngắn sau đó quý Doanh nghiệp bắt buộc phải thay đổi lại tôn mới. Và như vậy chi phí quý doanh nghiệp phải bỏ ra rất lớn. Hơn nữa khi thay mới còn làm mất nhiều thời gian của doanh nghiệp, ảnh hưởng đến năng xuất làm việc.

Bên cạnh đó, dột cũng là nguyên nhân gây hại cho các hành hóa, vật dụng bên trong kho, nguyên nhân do các ron bằng nhựa hoặc cao su không được đệm đầu mũ đinh bắt dính trên mái tôn lâu ngáy dưới tác động của nắng, mưa, gió,… gây biến dạng hoặc co rút, tạo lỗ hổng tại các đầu mũ đinh hoặc làm công vênh các tấm tôn tạo thành khe hở, mỗi khi mưa kèm theo gió sẽ bắt nước qua các lỗ hỏng hoặc các khe hở này xuống nhà xưởng hoặc kho…

Khi giá điện liên tục tăng cao, chi phí điện dùng cho sản xuất, bảo trì máy móc, thiết bị, làm mát hàng hóa,… rất lớn cũng là vấn đề gây trăn trở cho chủ Doanh nghiệp. Công ty chúng tôi rất hân hạnh được chia sẽ với quý Doanh nghiệp phần nào những vấn đề bức sức trên.

Công ty chúng tôi xin đưa một giải pháp tối ưu với loại sơn lót chống rỉ, chống nóng nhằm:

+ Giảm được chi phí bảo dưỡng, chống rỉ, chống dột, chống nóng

+ Tăng tuổi thọ tăng độ bền cho mái tôn từ 4-5 năm trở lên thành 16-20 năm. ( thông thường sau 4-5 năm, mái tôn các kho xưởng bị gỉ, sét,… ==> phải thay mới)

+ Giảm nhiệt độ bề mặt tôn xuống được từ 10 – 25oC .( giảm dưới 10oC thì sẽ không lấy tiền)

+ Thi công không ảnh hưởng đến sản xuất

+ Bảo hành 2 năm

Thêm một ưu điểm nữa là chi phí cho việc sơn chống nóng, chóng dột, làm tăng độ bền của mái tôn chỉ bằng ½ giá thành thay tôn mới, không mất nhiều thời gian và lợi ích của việc tiết kiệm hao phí điện năng làm mát phòng, nhà xưởng , kho chứa trong một thời gian dài do sơn chống nóng mang lại là rất lớn.

Chúng tôi rất mong được sự chia sẻ quyền lợi cùng các Quý Doanh nghiệp.

* Chúng tôi xin cam kết: sau khi sử lí chống nóng, nhiệt độ giảm dưới 10oC thì sẽ không lấy tiền của khách hàng
hiện trạng mái tole của các công xưởng,xí ngiệp,kho vận bị dột ,nhiệt độ cao trước khi sử dụng sơn INSULKOTE

Mái tole đã bị sét rỉ

Mái tôn bị han rỉ sau nhiều năm sử dụng

Mái tôn sau khi đã được cải tạo sơn chóng nóng