785 m01
Báo Giá Thi Công,  Báo Giá Thiết Kế,  DỊCH VỤ,  DỰ ÁN,  SỬA CHỮA NHÀ XƯỞNG,  sửa chữa nhà xưởng,  THI CÔNG NHÀ XƯỞNG,  THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG,  Uncategorized

Cải tạo nhà xưởng

Cải tạo nhà xưởng

Hiện nay các nhà đầu tư đã và đang lắp đặt các nhà xưởng ở các khu công nghiệp như: VISIP , KCX LINH TRUNG 2, KCX TÂN THUẬN,   TÂN TẠO,…vv. Cũng tương đối nhiều.
Đa số các nhà xưởng được xây dựng tại các KCN này đều đã cũ vì thời gian xây dựng và đưa vào hoạt động cũng tương đối dài. Có những nhà xưởng đã trên 20 năm nên đã xuống cấp trầm trọng.
Nhà xưởng, hoặc nhà kho của bạn đã cũ và bị dột, bị thấm tường, nứt tường, hệ thống điện nước bị hư. Bạn là chủ đầu tư mà cứ bị những vấn đề nhỏ trên làm phiền. Khi bạn phát hiện vấn đề, bạn hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi là đơn vị chuyên sữa chữa nhà xưởng, nhà kho.

Bạn đang dự định mở rộng nhà xưởng, đang muốn cải tạo lại nhà xưởng cũ để khang trang, mở rộng sản xuất. Nhà xưởng của bạn bằng bê tông cốt thép, thép tiền chế.

XÂY DỰNG- SỬA CHỮA- CẢI TẠO NHÀ   thực hiện các chức năng sửa chữa và bảo hành nhà xưởng của bạn một năm khi bạn kí hợp đồng dịch vụ về bảo hành nhà xưởng về các vấn đề liên quan:

  • Thay tole hư, chống dột, chống thấm nhà xưởng.
  • Sơn mới nhà xưởng, dựng vách phòng
  • Thay mới, sửa chữa hệ thống điện, nước

Hoặc sửa chữa, cải tạo nhà xưởng những công việc nhỏ theo yêu cầu của các công ty, doanh nghiệp khi có nhu cầu cải tạo nhà xưởng, sửa chữa nhà xưởng, cải tạo nhà kho, sửa chữa nhà kho với các hạng mục công việc nhỏ như thay tole củ, nâng mái nhà kho, xưởng, xây dựng phòng mới, sửa chữa bảo trì hệ thống điện nước, chống thấm sàn, chống lún nền, chống nứt tường.

 

Chúng tôi xin cam đoan khi nhận sửa chữa nhà bạn:

  1. Tư vấn thiết kế miễn phí 24/7
  2. Đưa ra phương án phù hợp nhất, tối ưu nhất với kinh phí tốt nhất, canh tranh nhất.
  3. Triển khai tiến độ thi công nhanh nhất có thể
  4. Xử lý triệt để những sự cố trong quá trình thi công
  5. Đảm bảo an toàn lao động cho người, và tài sản của gia chủ và những người xung quanh
  6. Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành lâu dài theo cam kết.

Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ và mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý vị.