Sửa chữa nhà,Sửa chữa nền nhà

Sửa chữa nhà,Sửa chữa nền nhà Rất nhiều ngôi nhà khi thi công thì phần nền cao hơn mặt đường. Nhưng sau 1 thời gian, do quá trình làm đường thì một số ngôi nhà bị thấp hơn mặt đường.Do quá trình sử dụng lâu dài, thậm chí đa sô các nhà xưởng hiện nay đều sử dụng gần như 24/24 ngay cả trong ngày chủ nhật.  Việc hao mòn trong quá trình sử dụng là điều hiển nhiên.
Khi mà nhà xưởng, hay kho hàng của bạn đã bị đột, bị thẩm thấu tường, tường bị rạn nứt, hệ thống cung cấp điện cũng như cung cấp nước bị hư hại. Là ông chủ hay bất cứ nhà đầu tư nào, bạn không thể để điều đó tiếp tục tiếp diễn. điều này làm ảnh hưởng lớn đến đời sống như: tình trạng ngập nước thường xuyên tái diễn, khi đi lại hoặc đưa xe ra vào nhà rất khó khăn và nguy hiểm…
Cách Sua chua nha:
+Dùng dao xẻ rãnh mạch vữa xung quanh viên gạch bị vỡ. Bạn phải làm cẩn thận để tránh ảnh hưởng tới mạch vữa của các viên gạch lân cận. Khi làm bạn nên đeo kính bảo vệ mắt
–          cửa, văn phòng, nhà xưởng theo yêu cầu
–          Sua chua nha biệt thự; sửa nhà chung cư, sửa nhà cấp 4, sửa nhà vệ sinh…
–          Sua chua nha o, nhà phố và các công trình dân dụng, công trình công nghiệp khác
–          Cải tạo nhà , nâng cấp nhà, đào móng nhà
+Đợt khoảng 2 giờ cho khô lớp vữa. Dũng keo trà mạch làm đầy mạch vữa bằng miếng phao xốp. Đợi 15 phút, lau sạch keo thừa bằng miếng bọt biển ướt.
+Dùng đục và búa để đục viên gạch vỡ ra khỏi nền nhà. Sau khi loại bỏ gạch vỡ, dùng đục to bóc loại bỏ lớp vữa cũ.
–          Xử lý các sự cố thấm, dột, lún, nứt các công trình nhà ở
–          Sửa chữa, làm mới hệ thống điện, hệ thống nước
–           làm mới cánh cửa, cầu thang, trần sàn, quầy bar gỗ, sắt, inox
–          Chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt công trình
–          Thi công trần thạch cao, vách thạch cao, trần nhựa, vách nhựa
+Dán băng dính làm mặt nạ xung quanh viên gạch bị vỡ. Dùng khoan khoan các lỗ đều nhau trên bề mặt viên gạch vỡ sâu khoảng 0,5 cm để làm vỡ vụn viên gạch hỏng.
+Bắt đầu ghép viên gạch mới bằng cách trải lớp vữa mỏng lên nền và mặt sau viên gạch. Đặt viên gạch vào đúng vị trí, ấn xuống đảm bảo độ cao bằng với các viên gạch xung quanh. Gạt lớp vữa dư thừa xung quanh mép gạch (nếu có).